Dự án Sơn Trà – Đà Nẵng

KHÁI QUÁT VỀ BÁN ĐẢO SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG

Vị trí địa lý

Sơn Trà nằm cách trung tâm Thành phố Ðà Nẵng chừng 10 km về hướng Ðông Bắc. Sơn Trà có diện tích 60 km2, chiều dài 13 km, chiều rộng 5 km, nơi hẹp nhất 2 km. Bán đảo Sơn Trà cùng với đèo Hải Vân bao bọc thành phố Đà Nẵng và Vịnh Đà Nẵng.

Cầu Thuận Phước – cầu treo đẹp nhất Đà Nẵng và kỷ lục của Việt Nam được bắc qua bán đảo này. Bán đảo Sơn Trà với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, đang dần hoàn thiện và phát triển trở thành khu du lịch nổi tiếng của Thành phố biển Đà Nẵng cũng như của cả nước.

Du lịch

Tiếp theo sau khu du lịch Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà là địa điểm thứ 2 của Thành phố Đà Nẵng đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép lập quy hoạch, công nhận là khu du lịch quốc gia. Các khu du lịch này sẽ được đầu tư phát triển để làm động lực thúc đẩy sự phát triển của du lịch khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Đối với khu du lịch bán đảo Sơn Trà, Tổng cục Du lịch đã nghiên cứu quy hoạch theo định hướng giữ gìn tối đa hệ sinh thái bán đảo, coi đây là lá phổi cho thành phố. Phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái gắn với du lịch tâm linh, các hoạt động vui chơi giải trí biển. Để bảo vệ môi trường thiên nhiên, các công trình, khu resort sẽ được xây dựng hài hòa, ẩn mình vào thiên nhiên; bố trí các Trung tâm đón khách, bãi giữ xe, các dịch vụ thương mại tại chân núi Sơn Trà.

 

DỰ ÁN SƠN TRÀ RESORT & SPA 

Sơn Trà Resort & Spa nằm ở phía Nam bán đảo Sơn Trà, có diện tích 14,1 ha trải dài theo dải đất hình cánh cung với  bãi cát dài hơn 1,6 km hoang sơ, mịn và phẳng, với bãi san hô ngầm tuyệt đẹp. Không giống như các khu du lịch biển khác ở Việt Nam, Sơn Trà Resort & Spa toạ lạc ở một nơi hoàn toàn riêng biệt với các khu dân cư. Ngay phía sau khu Resort này là rừng nguyên sinh Sơn Trà, nơi tập hợp của rất nhiều loại động, thực vật quý hiếm. Sơn Trà Resort & Spa còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một bãi san hô ngầm tuyệt đẹp ngay tại mỏm cuối của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là một đặc tính vô cùng quý giá đối với một khu nghỉ mát không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Dự án này là tổ hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao, gồm 500 phòng, được xây dựng trên diện tích 14,1 ha mặt đất và 20,8 ha mặt biển, có kiến trúc tiện nghi, hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

Bãi biển Sơn Trà được đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên thế giới!

 

Tổ hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao này gồm 500 phòng, được xây dựng trên diện tích 14,1 ha mặt đất và 20,8 ha mặt biển, có kiến trúc tiện nghi, hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Bãi biển Sơn Trà được đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới.

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN