Ngân hàng – Tài chính

LĨNH VỰC NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

Việt Phương Group (VPG) là cổ đông lớn nhất của Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank (VAB)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á được thành lập vào ngày 4/7/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam là Công ty Cổ Phần Tài chính Sài Gòn và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Đà Nẵng.

Là một Ngân hàng trẻ năng động, VAB định hướng phát triển với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, là điểm tựa vững chắc cho khách hàng cá nhân và đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Trong 16 năm phát triển, VAB luôn phát triển ổn định, liên tục lớn mạnh và vô cùng tự hào khi những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAB không chỉ nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng và đối tác mà còn ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước thông qua các danh hiệu, giải thưởng.

VAB đang dần lớn mạnh, nhiều năm liền lọt Top 500 DN lớn nhất Việt Nam và danh hiệu Ngân hàng phát triển bền vững nhất Việt Nam do tạp chí Global Banking and Finance Review,Tạp chí tài chính nổi tiếng của Vương quốc Anh bình chọn.