Việt Phương Group tài trợ Chương trình Năm Du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022

Sáng nay 17.3, tại TP.Tam Kỳ, Ban tổ chức Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 tổ chức ký kết tài trợ Năm du lịch quốc gia 2022 và công bố thể lệ Giải báo chí “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”. Việt Phương Group vinh dự là một trong bốn đơn vị tài trợ vàng cho Chương trình này.

Thông tin từ Sở VH-TT&DL, đến thời điểm này có 17 đơn vị cam kết tài trợ cho các chương trình thuộc Năm du lịch quốc gia 2022 với tổng kinh phí hơn 38 tỷ đồng, gồm tiền mặt và một số hình thức tài trợ khác. Việt Phương Group là một trong bốn nhà tài trợ vàng (hơn 3 tỷ đồng) của Chương trình. Bốn đơn vị tài trợ vàng bao gồm Tập đoàn Đầu tư Việt Phương, Hoiana, Công ty CP Gami Hội An và Công ty CP BCG Land.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp với Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022. Ảnh: Q.T Báo Quảng Nam

Phát biểu tại Lễ ký kết tài trợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cho hay, chương trình Năm du lịch quốc gia với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh” gồm một loạt sự kiện xuyên suốt trong năm 2022. Định hướng của tỉnh là cố gắng xã hội hóa tối đa nguồn kinh phí và rất trân trọng sự đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp vào chương trình dù bằng bất cứ hình thức nào.”

Năm Du lịch Quốc gia là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội và du lịch tiêu biểu cấp quốc gia. Đây là cơ hội để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam thông qua giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam; đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương.

Lễ Khai mạc Chương trình sẽ được tổ chức tại đảo Ký ức – Hội An

Ban Tổ chức Chương trình Năm Du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022 tin rằng, với những giá trị và tiềm năng của du lịch Quảng Nam nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục được khai thác, phát huy, quảng bá hiệu quả, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới.

T.H (Tổng hợp)

TIN TỨC LIÊN QUAN